Nghiệp vụ sư phạm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Lộc Thái B tổ chức “Lễ Hoàn thành chương trình tiểu học” cho học sinh khối 5 niên khóa 2017-2022.

Sáng hôm nay, ngày 31/5/2022, trường TH Lộc Thái B tổ chức “Lễ Hoàn thành chương trình tiểu học” cho học sinh khối 5 niên khóa 2017-2022. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh lớp 5 của năm cuối bậc Tiểu học.

Đến dự với nhà trường hôm nay, chúng ta vinh dự đón tiếp ông Lương Đức Trị, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân đại diện Hội Cha Mẹ học sinh

Vinh dự đón tiếp có sự tham gia đầy đủ của cha mẹ học sinh khối 5, có các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường

Đội nghi thức làm lễ Chào cờ

Diễn văn khai mạc của lãnh đạo nhà trường

Đại diện cho các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại những khó khăn để trang bị cho các em những kiến thức bậc học tiểu học để các em vững về kiến thức tiếp tục học lên bậc học THCS.

Đại diện học sinh cuối cấp phát biểu cảm nghĩ, tri ân cha mẹ

Phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh.

Phát giấy chứng nhận tốt nghiệp cho HS lớp năm

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THÁI B