Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệu quả từ phong trào: " Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vui tết" tại trường tiểu học Tân Tiến

      Tết đến là niềm vui của mỗi nhà, mỗi người và đặc biệt là các em nhỏ, nhưng với những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn thì đó chưa phải là một cái Tết có niềm vui trọn vẹn của tuổi thơ.

Trước những hoàn cảnh khó khăn của các em, để những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Tân Tiến có được một cái Tết đầm ấm, vui vẻ như các bạn cùng trang lứa.

      Trường TH Tân Tiến đã phát động Phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vui tết”, là việc làm không chỉ có ý nghĩa giáo dục mà còn tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của học sinh về tinh thần tiết kiệm, đoàn kết, phát huy truyền thống nhân ái của con người Việt Nam. Hiệu quả từ phong trào là rất lớn đã có rất nhiều phần quà, rất nhiều suất học bổng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo nhà trường và TPT Đội trao quà tết cho HS

 

       Ngày 28/01/2019 trường TH Tân Tiến đã tổng kết phong trào “ Nuôi heo đất”, tổ chức chương trình: “ Cùng bạn vượt khó – Xuân trao yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng Phú”. Chương trình đã trao 77 phần quà tết, 8 suất học bổng: “ Cùng bạn vượt khó” 14 suất học bổng: “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng phú”. Tổng số tiền quà tết và học bổng được trao là 26.140.000 đồng. 


Tác giả: Ngọc Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 06 : 195
Tháng trước : 607